TikTok hợp tác Publicis Groupe

Hai công ty sẽ hợp lực để cung cấp cho các thương hiệu quyền truy cập vào nghiên cứu độc quyền và Cuộc chạy nước rút thương mại cộng đồng lần đầu tiên.

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo mối quan hệ đối tác toàn cầu với Publicis Groupe để giúp các thương hiệu tiếp cận các xu hướng mua sắm mới nổi trên TikTok. Publicis là tập đoàn đại lý toàn cầu đầu tiên hợp tác với TikTok để mang lại sức mạnh của thương mại và giáo dục cho các thương hiệu và nhà tiếp thị; với tư cách là đối tác đại lý thương mại sáng lập của TikTok, các thương hiệu sẽ được hưởng lợi từ các cơ hội học hỏi độc đáo, thông tin chi tiết và cố vấn chiến lược tập trung vào việc thúc đẩy khám phá sản phẩm và ý định mua hàng trên nền tảng này. Khách hàng của Publicis cũng sẽ thử nghiệm các sản phẩm thương mại mới, khả năng và giải pháp sáng tạo của TikTok.

TikTok là quê hương của một loại hình văn hóa mua sắm mới – Thương mại cộng đồng là sự kết hợp của cộng đồng, giải trí và mua sắm giúp cho việc khám phá sản phẩm trở nên độc đáo trên TikTok. Khi chúng ta đến mùa mua sắm nghỉ lễ, các thương hiệu có cơ hội tạo ra trải nghiệm hấp dẫn trên TikTok. Khách hàng của Publicis sẽ được chọn để tham gia “Nước rút thương mại cộng đồng” đầu tiên của TikTok, một chương trình ươm tạo dành riêng cho các thương hiệu sẽ chuẩn bị cho các thương hiệu tạo ra các chiến dịch thương mại có tác động cho TikTok trước kỳ nghỉ lễ. Thông qua chương trình kéo dài nhiều tuần này, những người tham gia sẽ nhận được hỗ trợ đa chức năng và huấn luyện về các phương pháp hay nhất về Thương mại cộng đồng từ các nhóm TikTok chuyên dụng.

Xu hướng mua sắm trên TikTok đang phát triển hàng ngày và chúng tôi rất vui được hợp tác với Publicis Groupe để hiểu rõ hơn về điều gì đã truyền cảm hứng cho cộng đồng của chúng tôi chia sẻ và mua các sản phẩm mà họ khám phá trên TikTok. Là một phần của quan hệ đối tác, khách hàng của Publicis sẽ là người nắm bắt thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu, được hỗ trợ bởi nghiên cứu của WARC và các phương pháp hay nhất để áp dụng cho các chiến lược thương mại trong tương lai của họ.

“TikTok thâm nhập vào thế giới giải trí hầu như chỉ sau một đêm, nhưng vai trò của nó trong việc phát triển mô hình mua sắm của người tiêu dùng và tạo ra sức khỏe tức thì mới là điều khiến chúng tôi chú ý. và tính xác thực phát triển một cách tự nhiên trên TikTok. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TikTok để dẫn đầu phụ trách Thương mại cộng đồng, mang đến một bộ khả năng độc đáo cho khách hàng của Publicis trên toàn cầu. ” – Helen Lin, Giám đốc kỹ thuật số, Publicis Groupe

Cộng đồng TikTok đang định hình lại cách chúng tôi khám phá sản phẩm mới và mua sắm. Chỉ một ví dụ về Thương mại cộng đồng đang hoạt động là thẻ bắt đầu bằng #TikTokMadeMeBuyIt , giới thiệu các sản phẩm mà cộng đồng đã khám phá trên TikTok và đã tạo ra hơn 3,8 tỷ lượt xem cho đến nay. Vô số thương hiệu đã gặt hái được những lợi ích từ các xu hướng hữu cơ, dựa vào cộng đồng trên nền tảng như #TikTokMadeMeBuyIt thông qua hành động và tương tác theo thời gian thực; bằng cách hợp tác với Publicis Groupe, chúng tôi đang tìm hiểu sâu hơn về yếu tố thúc đẩy Thương mại cộng đồng trên TikTok và cung cấp cho các thương hiệu các công cụ và tài nguyên để thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách chủ động và có chủ ý tương tác với cộng đồng của chúng tôi.

“Như chúng ta đã thấy hết lần này đến lần khác, cộng đồng TikTok có khả năng vô song trong việc làm cho sản phẩm trở nên lan truyền – và bán hết hàng – gần như ngay lập tức. Bằng cách hợp tác với một lực lượng toàn cầu trong lĩnh vực thương mại và truyền thông như Publicis Groupe, chúng tôi đang đồng tạo nguồn lực cho các thương hiệu sẽ giúp họ hiểu rõ hơn và tận dụng động lực đáng kinh ngạc xung quanh thương mại đang được xây dựng trên TikTok. ” – Khartoon Weiss, Trưởng đại lý toàn cầu và tài khoản, TikTok

Chúng tôi rất vui khi được bắt đầu mối quan hệ hợp tác đầu tiên này với Publicis Groupe và rất vui khi thấy cách các thương hiệu sử dụng các công cụ và tài nguyên mới này để kết nối với cộng đồng TikTok.

Trần Thanh Tài

Sáng lập Bestnhat.com. Hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông & Marketing. Có nhiều kinh nghiệm truyền thông thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội thông qua hệ thống các kênh TikTok triệu view đa chủ đề.

Trả lời