Đưa Shopify lên TikTok

Ảnh hưởng của TikTok đối với bán lẻ hiện đại mang tính toàn cầu và xác định văn hóa, đồng thời cộng đồng của chúng tôi đã biến việc mua sắm trở thành một trải nghiệm tương tác, giải trí có thể khơi dậy sự tương tác vô song. Một phần của sự kỳ diệu của TikTok là yếu tố khám phá – bất kỳ ai và bất cứ thứ gì đều có tiềm năng được khám phá trên TikTok và tiếp cận nhiều đối tượng, và các thương hiệu cũng không ngoại lệ. Từ pho mát feta đến chăm sóc da ở hiệu thuốc, chúng ta đã hết lần này đến lần khác chứng kiến ​​cách một TikTok có sức mạnh để thúc đẩy các xu hướng mua sắm mới và các giao dịch mua phải có.

Chúng tôi cam kết trao quyền cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tiếp cận khách hàng mới trên TikTok và chúng tôi đang khám phá những cách thức sáng tạo để giúp các thương hiệu xây dựng sự hiện diện của họ trên nền tảng và bán hàng trực tiếp thông qua tài khoản TikTok của họ. Hôm nay, chúng tôi công bố  mối quan hệ đối tác mở rộng với Shopify và thử nghiệm thử nghiệm TikTok Shopping giữa một nhóm người bán Shopify được chọn ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada trong những tuần tới. TikTok Shopping sẽ mang đến các tính năng mới giúp người bán trên Shopify tạo nội dung hữu cơ, hấp dẫn đưa người tiêu dùng trực tiếp đến cửa hàng trực tuyến của họ để thanh toán, giúp mọi người dễ dàng khám phá và mua các sản phẩm mà họ khám phá trên TikTok.

Thông qua TikTok, vô số thương hiệu đã tìm ra lối thoát sáng tạo để thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo kết nối thực sự với khán giả mới – và đây mới chỉ là bước khởi đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm các cơ hội thương mại mới cho phép người dùng của chúng tôi khám phá và tương tác với những gì họ yêu thích và chúng tôi rất nóng lòng được xem cách các thương hiệu khai thác chúng.

Lắng nghe từ các nhà lãnh đạo TikTok và Shopify

“Cộng đồng của chúng tôi đã biến việc mua sắm thành một trải nghiệm bắt nguồn từ việc khám phá, kết nối và giải trí, tạo cơ hội vô song cho các thương hiệu để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. TikTok được đặt duy nhất ở trung tâm của nội dung và thương mại và những giải pháp mới này thậm chí còn khiến việc đó trở nên dễ dàng hơn dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để tạo ra nội dung hấp dẫn hướng người tiêu dùng trực tiếp đến điểm mua hàng kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Shopify và làm cho TikTok dễ tiếp cận hơn bao giờ hết cho người bán của họ. ” – Blake Chandlee, Chủ tịch, Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu tại TikTok

“Người sáng tạo đang mở đường cho một loại hình kinh doanh mới trong đó nội dung, cộng đồng và thương mại là chìa khóa quan trọng. Bằng cách cho phép trải nghiệm mua sắm trong ứng dụng mới và khám phá sản phẩm trên TikTok lần đầu tiên, Shopify đang thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo trên một trong những các nền tảng xã hội và giải trí phát triển nhanh nhất trên thế giới. Chúng tôi rất vui được giúp thế hệ doanh nhân tiếp theo này kết nối với khán giả của họ theo nhiều cách hơn – và với TikTok như một đối tác có tầm nhìn xa. ” – Harley Finkelstein, Chủ tịch của Shopify.

Trần Thanh Tài

Sáng lập Bestnhat.com. Hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông & Marketing. Có nhiều kinh nghiệm truyền thông thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội thông qua hệ thống các kênh TikTok triệu view đa chủ đề.

Trả lời