10 cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả nhất hiện nay

1. Xây dựng kênh TikTok phát triển rồi bán lại

Bán kênh cá nhân của bạn
Nếu bạn đang có kênh TikTok thu hút được nhiều sự quan tâm. Chúc mừng bạn đang nắm trong tay một cục tiền. Ngoài kia rất nhiều người có nhu cầu mua lại kênh TikTok của bạn rồi chỉ cần chỉnh sửa thông tin lại đăng nội dung mới để phục vụ mục đích như làm người nổi tiếng hay dùng để đăng bài bán hàng.
Nuôi tài khoản số lượng lớn để bán
Lúc này bạn cần dành nhiều thời gian hơn để kiếm được số tiền lớn hơn. Bạn có thể lập nhiều kênh TikTok rồi đăng nội dung đều đặn hấp dẫn người xem theo từng chủ đề nhất định. Nếu bạn đi sâu hơn bạn có thể tìm hiểu các công cụ (hay được gọi là tool) hỗ trợ để phát triển kênh TikTok hàng loạt.

2. Mua đi bán lại tài khoản TikTok

Mình có quen một vài người bạn trong list friend của mình cũng đang làm công việc mua bán kênh TikTok như thế này. Càng ngày càng có nhiều người tham gia hơn vào lĩnh vực này nên việc có được nhiều kênh ngon và đảm bảo uy tín là lợi thế cạnh tranh lớn so với hằng tá người cũng đang bán như vậy ngoài kia.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các TikToker để hỏi xem họ có nhu cầu bán lại tài khoản hay không.
Tuy nhiên để bắt đầu tham gia chính thức vào lĩnh vực này, mình có lời khuyên dành cho bạn là nên tìm hiểu những kiến thức cơ bản cũng như cách định giá bán của từng loại tài khoản trên thị trường bằng cách tham gia vào các group mua bán kênh TikTok trên Facebook. Hãy tìm một người trong những nhóm mua bán có thể xin làm CTV cho họ để học hỏi kinh nghiệm, lúc này bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng để giảm rủi ro khi bắt đầu. Sau khi có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm bạn có thể bắt đầu tự làm cho riêng mình.

3. Làm dịch vụ tăng tương tác, hỗ trợ TikTok

Cũng như trên Facebook, hiện nay để phục vụ cho mục đích cá nhân, hay để tăng sự tin tưởng cho doanh nghiệp, mà rất nhiều người có nhu cầu tăng follow, tăng tim, view, bình luận, chia sẻ trên TikTok. Bất kì ai cũng có thể có nhu cầu và trở thành khách hàng của bạn.
Nhiều bạn sẽ thắc mắc liệu chúng ta phải nắm nhiều tài khoản TikTok trong tay rồi vào tương tác cho khách hàng hay phải làm như thế nào?
Đừng lo, có nhiều website trao đổi tương tác như vậy và hầu hết là có chức năng cho bạn mua tương tác. Vì vậy chỉ cần bạn có một chút kỹ năng sử dụng internet bạn có thể nhận của khách hàng giá A+1 và mua ở website chỉ với giá A.

4. Nhận tài trợ quảng cáo

5. Đi tương tác kiếm tiền

6. Làm CTV cho shop

7. Dropshipping

8. Bán sản phẩm của chính mình

9. Dùng kênh TikTok để kéo

10. Chạy quảng cáo TikTok thuê

Bài viết vẫn còn cập nhật thêm

Trần Thanh Tài

Sáng lập Bestnhat.com. Hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông & Marketing. Có nhiều kinh nghiệm truyền thông thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội thông qua hệ thống các kênh TikTok triệu view đa chủ đề.

Trả lời