Cách gắn link vào kênh TikTok

Bạn muốn thêm link Facebook, Instagram,… hay bất kì link nào khác vào phần thông tin giới thiệu kênh TikTok. Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp thì gắn được link nhưng dính hạn chế vì âm thanh thương mại TikTok mà chuyển về lại tài khoản tác giả mặc định thì mất chỗ thêm link. Hiểu được vấn đề của bạn đang gặp phải, Tài sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết trong bài viết này.

Cách 1: Đối với tài khoản chưa đủ 1000 follow

Bạn chuyển từ tài khoản tác giả hiện tại sang tài khoản doanh nghiệp là có thể gắn được link

Ưu điểm: Gắn được ngay với tất cả kênh TikTok không phân biệt kênh lớn hay nhỏ

Nhược điểm:

Tài khoản doanh nghiệp chỉ thêm được âm thanh trên TikTok là âm thanh thương mại để làm nhạc nền, các âm thanh này bị giới hạn và có thể không phù hợp với video của mình.

Nội dung trong video của bạn được kiểm duyệt khắc khe hơn nên thời gian để video duyệt xong để được phân phối có thể chậm hơn.

Cách 2: Đối với kênh TikTok đạt 1k follow trở lên

Khi kênh TikTok ở dạng tài khoản mặc định là tác giả ngay từ khi tạo kênh thì khi bạn đạt mốc 1k follow là đủ điều kiện để bắt đầu được mở tính năng thêm trang web.

Mục Sửa hồ sơ trên TikTok với mặc định tài khoản tác giả chưa đủ 1k follow nên không có phần Thêm trang web

Lúc này, bạn nhấn vào mục Sửa hồ sơ -> Nhập link bạn muốn xuất hiện tại phần giới thiệu kênh vào mục Thêm trang web -> Lưu lại.

Sửa hồ sơ TikTok hơn 1k follow
Mục Sửa hồ sơ trên TikTok với mặc định tài khoản tác giả hơn 1k follow nên đã có thể Thêm trang web

Lời kết

Trên đây, Tratha đã hướng dẫn bạn cách gắn link vào kênh TikTok tại phần thông tin giới thiệu. Mong rằng bạn sẽ áp dụng vào thực hiện thêm trang web vào tài khoản TikTok của bạn thành công. Để lại bình luận bên dưới là cách bạn góp phần giúp những nội dung hữu ích cho bạn trên blog ngày càng hoàn thiện hơn.

Nội dung liên quan
Cách ghim video trên TikTok lên đầu trang qua 3 bước đơn giản

Trần Thanh Tài

Sáng lập Bestnhat.com. Hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông & Marketing. Có nhiều kinh nghiệm truyền thông thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội thông qua hệ thống các kênh TikTok triệu view đa chủ đề.

Trả lời