Khi người sáng tạo tổ chức sự kiện trực tiếp trên TikTok, họ có cơ hội nhận được quà tặng. Kiểm tra tất cả các chi tiết ở đây.
Bạn có biết rằng người sáng tạo có thể nhận được phần thưởng khi tổ chức sự kiện phát trực tiếp trên TikTok LIVE không? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu quà tặng TRỰC TIẾP là gì, cách thức hoạt động và cách bạn có thể sử dụng tính năng này để gửi hoặc nhận quà trong luồng TRỰC TIẾP.
Tặng quà TRỰC TIẾP là gì?
Nói một cách đơn giản, tính năng tặng quà TRỰC TIẾP cho phép người xem thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với những người sáng tạo yêu thích của họ bằng cách gửi cho họ những món quà ảo mà chúng tôi sẽ tính đến khi tính toán phần thưởng cho người sáng tạo đang tổ chức một luồng TRỰC TIẾP.

Cách tặng quà
Để gửi hoặc nhận quà, bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Trước tiên, người xem phải mua tiền ảo trong ứng dụng. Bạn có thể tìm thấy xu trong Cài đặt hồ sơ của mình trong tab “Số dư”. Chọn biểu tượng “Nạp tiền” để xem các tùy chọn mệnh giá tiền xu.

Sau khi mua, những đồng tiền này sau đó có thể được đổi lấy những món quà ảo có giá trị khác nhau. Những món quà này rất thú vị và độc đáo. Các loại quà tặng khác nhau yêu cầu số lượng xu khác nhau.

(Xem Chính sách về mặt hàng ảo để biết toàn bộ các điều khoản và điều kiện áp dụng.)
Sau khi bạn có đủ xu để mua quà, hãy chuyển đến luồng TRỰC TIẾP và chọn bảng quà tặng. Sau đó, nhấn “gửi” trên bất kỳ món quà nào bạn muốn tặng và món quà đó sẽ ngay lập tức xuất hiện trong luồng.

Nếu bạn chưa mua trước tiền xu trước khi bắt đầu, bạn cũng có thể gửi quà tặng trong luồng TRỰC TIẾP bằng cách nhấp vào biểu tượng quà tặng ở cuối màn hình và làm theo lời nhắc.
Kim cương
TikTok trao giải Kim cương cho người sáng tạo dựa trên mức độ phổ biến của video của họ. Một cách để người sáng tạo kiếm được Kim cương là nhận quà từ những người theo dõi. Sau đó, người sáng tạo có thể đổi những viên Kim cương này để lấy tiền và chuyển số tiền này sang một phương thức thanh toán. Bạn có thể thấy giá trị trao đổi của mình trong Cài đặt trong tab số dư.