Một quỹ thưởng cho người sáng tạo? Đúng rồi. Đọc tất cả về Quỹ người sáng tạo TikTok tại đây.
Người sáng tạo phát sáng TikTok. Bạn giải trí cho chúng tôi. Bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Bạn liên tục tìm ra những cách thể hiện sáng tạo mới sáng tạo. Đó là lý do tại sao TikTok rất vui được hỗ trợ và trao thưởng cho những người sáng tạo bằng Quỹ người sáng tạo TikTok.
Quỹ người sáng tạo TikTok là gì?
Quỹ sáng tạo TikTok thưởng cho những người sáng tạo làm những gì họ làm tốt nhất – tạo ra những video TikTok đáng kinh ngạc. Đó là cách TikTok tôn vinh và ủng hộ những người sáng tạo vì sự cống hiến, sự khéo léo và tinh thần của họ.

Ai đủ điều kiện?
Để tham gia vào Quỹ người sáng tạo TikTok, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu về tính đủ điều kiện. Ví dụ: người dùng phải từ 18 tuổi trở lên, là cư dân hợp pháp của một trong 50 tiểu bang, Đặc khu Columbia hoặc các vùng lãnh thổ và tài sản của Hoa Kỳ, đáp ứng ngưỡng tối thiểu sau đây là 10 nghìn người theo dõi đích thực, đã tích lũy tại ít nhất 100 nghìn lượt xem video chân thực trong 30 ngày qua và đăng video gốc phù hợp với Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi.

Xem Điều khoản Quỹ người sáng tạo TikTok để biết thêm chi tiết.

Lưu ý: Quỹ người sáng tạo TikTok hiện dành cho những người sáng tạo ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Ý, Pháp và Tây Ban Nha.

Làm sao để đăng kí
Nếu bạn tin rằng mình đáp ứng tất cả các yêu cầu về tính đủ điều kiện được đề cập ở trên, bạn có thể đăng ký trong ứng dụng TikTok bằng cách mở cài đặt tài khoản của mình, nhấp vào “Công cụ dành cho người sáng tạo”, sau đó nhấp vào “Quỹ người sáng tạo TikTok”.

Tiền của tôi được tính như thế nào?

Một số yếu tố ảnh hưởng đến cách tính tiền cho các video trong chương trình. Các yếu tố này bao gồm lượt xem video, mức độ tương tác của video cũng như đảm bảo video tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ.

Tiền của tôi ở đâu?
Số tiền ước tính sẽ xuất hiện trong Trang tổng quan quỹ người sáng tạo của bạn khoảng ba ngày sau ngày tích lũy lượt xem video. Để truy cập Trang tổng quan về quỹ người sáng tạo, trước tiên, hãy chuyển đến hồ sơ của bạn và chọn “…” để mở cài đặt của bạn. Từ đó, hãy nhấn vào “Công cụ dành cho người sáng tạo”, sau đó nhấn vào “Quỹ người sáng tạo TikTok”.

Bạn có thể rút tiền (tối thiểu 10 đô la) 30 ngày sau khi kết thúc tháng mà chúng đã được tích lũy và chuyển sang phương thức thanh toán ưa thích của bạn (PayPal hoặc Zelle).