You are currently viewing Bí mật quy trình tiếp thị liên kết hiệu quả được tiết lộ – Affiliate marketing 2019

Tiếp thị liên kết không hoạt động tốt như trước đây nhưng nó vẫn đang hoạt động. Bạn chỉ cần thay đổi cách và đây là những gì tôi muốn nói.

Affiliate Marketing thông qua SEO

Các ngách được khai thác afiliate bằng cách chạy quảng cáo Facebook hoặc Google Adwords để điều hướng lưu lượng truy cập đến landing page rồi tạo chuyển đổi. Bây giờ, điều đó không có nghĩa là bạn không thể kiếm được tiền từ affiliate nếu không chi tiền cho quảng cáo. Chúng ta có một cách mới để kiếm tiền mà hầu hết các ngách đều phù hợp. Đó là thông qua SEO, Và nếu bạn tối ưu hóa trang web của bạn và xếp hạng thực sự tốt về mặt tự nhiên bạn có thể thống trị và bạn có thể tiếp tục nhận được ngày càng có nhiều doanh thu đến. Và đây là phần tốt nhất, bạn không phải trả tiền lưu lượng truy cập. Chắc chắn phải mất nhiều thời gian hơn để có được kết quả hơn trước đây. Nhưng lợi nhuận của bạn lợi nhuận của bạn cao hơn nhiều. Vì vậy hãy điểm qua cách bạn có thể làm thực sự làm tốt một ngách vào năm 2019

Chọn nền tảng làm affiliate phù hợp nhất

Trước tiên Tôi muốn bạn đi đến tất cả các nên tảng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trong ngành dọc các sản phẩm liên quan. Nếu bạn là một người tiếp thị chỉ để kiếm tiền bạn sẽ trải qua một thời gian khó khăn để nhận được thu nhập. Nếu bạn đang làm điều gì đó mà bạn đam mê bạn sẽ tốt hơn nhiều bởi vì bạn sẽ bỏ thời gian và công sức đó là cần thiết để thành công. Vì vậy đi và suy nghĩ về những gì bạn yêu thích và đi đến bất kì trang web liên kết nào như là accesstrade.vn và bạn có thể thấy những sản phẩm phổ biến nhất là gì.

Các điều khoản thanh toán của họ đối với publisher như thế nào. Điều này sẽ cho bạn ý tưởng về những gì người ta đang bán để kiếm tiền nếu bạn không chắc chắn và bạn truy cập vào các trang web này bạn cũng có thể gọi người hỗ trợ của họ và họ thậm chí sẽ hướng dẫn bạn qua và cho bạn lời khuyên về những sản phẩm hoặc dịch vụ bạn nên quảng bá.

Chọn thị trường ngách và nghiên cứu từ khóa

Điều tiếp theo tôi muốn bạn làm là truy cập vào kwfinder.com. Nhập từ khóa vào ô trống sau đó nhấn vào nút mũi tên màu xanh để tiến hành xem số lượng người dùng seach từ khóa là bao nhiêu và độ khóa của từ khóa ở mức nào

Điều tiếp theo tôi muốn bạn làm là chỉ cần làm một số tìm kiếm google liên quan đến những sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Bạn sẽ thấy tất cả những người khác những người đang xếp hạng cho các điều khoản. Bây giờ Tôi muốn bạn tạo một danh sách tất cả các URL đó.

Phân tích đối thủ cạnh tranh trong tầm ngắm của bạn

Điều tiếp theo tôi muốn bạn làm là truy cập Siteprofiler.com và đặt URL vào đó. Điều này sẽ cho bạn thấy tất cả trong số các trang web đang nhận được lưu lượng truy cập từ đó. Là báo cáo mà bạn vừa thu được khi bạn đặt URL. Đó là một báo cáo tổng quan nó sẽ cho bạn thấy lưu lượng truy cập đến từ đâu trên các trang hàng đầu của họ. Tất cả các từ khóa mà họ đang xếp hạng.

Điều tiếp theo tôi muốn bạn làm là nhấp vào trên các trang hàng đầu, trang này sẽ cho bạn thấy được nội dung phổ biến nhất của họ bao gồm cả những trang phổ biến nhất của họ; những người đang xếp hạng trên Google; những người đang nhận được lưu lượng truy cập nhiều nhất. Khi bạn nhìn vào trang đó nó sẽ cho bạn thấy những chia sẻ xã hội và nó sẽ hiển thị cho bạn lưu lượng nước tính và số lượng liên kết ngược. Nhấp vào nút Xem tất cả theo lưu lượng nước tính điều này sẽ cho bạn thấy tất cả các từ khóa mà trên đó đang nhận được lưu lượng truy cập cho cho cho bạn thấy có bao nhiêu khách truy cập từ một từ khóa các vị trí xếp hạng và mức độ cạnh tranh của nó cho từ khóa đó để xếp hạng hữu cơ chọ từ khóa Bạn muốn xếp hạng và tìm kiếm là những người có lưu lượng truy cập cao những cái đắt tiền trong mỗi lần nhất và có một số khó khăn Tìm kiếm dễ dàng hoặc thấp càng dễ dàng bạn càng nhanh chóng có được thứ hạng và khi một từ khóa đắt tiền chi phí mỗi lần nhất cao hơn điều đó có nghĩa là nó có xu hướng chuyển đổi nhiều hơn từ một khách truy cập vào một khách hàng.Bây giờ bạn đã có được điều đó.

Điều tiếp theo bạn muốn làm là nhìn cho tất cả những người đã liên kết đến bài viết đó điều này sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu về số lượng liên kết ngược những bài báo này đang nhận được Bây giờ bạn đã làm tất cả đều đó Bước tiếp theo trong quy trình là làm điều này với phần còn lại của các đối thủ cạnh tranh khi bạn đã thực hiện điều đó bạn sẽ tìm ra loại nào của những phần nội dung bạn nên tạo để có lưu lượng truy cập nhiều nhất vì không phải tất cả các trang web tạo ra cùng một nội dung Mặc dù họ đang cạnh tranh Tất cả chúng đều có các spin và biến thể khác nhau trên đó điều này sẽ cung cấp cho bạn khuôn khổ của những gì bạn nên làm cuối cùng.

Tạo nội dung thật sự chất lượng hơn đối thủ của bạn ngoài kia

Điều cuối cùng bạn cần làm là ra khỏi đó và tạo nội dung và quảng bá nó nó bạn đã có ý tưởng về cách cạnh tranh của bạn đang làm bạn đã biết những gì thúc đẩy họ truy cập đã đến lúc để bạn thực hiện Chúng và tạo các phiên bản tốt hơn của nội dung của họ họ họ có một bài viết 2000 từ hãy làm cho bạn bốn hoặc năm nhìn từ đặt video vào đó đặt hình ảnh chỉ cần một lần và làm cho họ tốt hơn nhiều mọi người đều thích tôi không cần kiểm tra bất kỳ Trang web nào khác ác ở đây đã làm một công việc tuyệt vời như vậy hoặc Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời như vậy hoặc Cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời như vậy khi bạn cần phải vượt lên trên để mọi người quan tâm về những gì bạn nói hoặc họ không muốn quan tâm về bất kỳ Trang web nào khác trong không gian đó.

Đẩy mạnh quảng bá nội dung của bạn

Khi bạn tạo nội dung này bạn cũng cần quảng bá nó cách mạng quảng bá là bạn gửi email cho tất cả những người khác ai liên kết với đối thủ của bạn và được như thế này và tôi nhận thấy bạn liên kết bài viết với x y và Z Tôi có một cái tương tự vừa xuất hiện nhưng của tôi bao gồm 1 2 và 3 mà họ đã không làm Xin chào! Tratha. Bạn gửi 100 200 300 trong số những email đó bạn sẽ bắt đầu nhận được liên kết ngược bạn có thể làm điều tương tự với tất cả mọi người khi người đã chia sẻ bài viết đó từ cuộc thi của bạn là tốt Tôi đặt bài viết đó vào facebook search Và tôi thấy ai đã chia sẻ bài viết đó tôi thậm chí sẽ tiếp cận với những người đó khi bạn bắt đầu làm điều đó.

Không ngừng sáng tạo nội dung và liên tục quảng bá chúng

Những gì bạn sẽ tìm thấy là bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập đến bài viết của bạn và giống như bất kỳ nhà tiếp thị liên kết khác bạn không thể quên quảng bá cách ưu đãi khách hãy nhớ cách bước vào một mạng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ khác trong không gian của bạn mà thanh toán tốt chàng bạn đang hướng lưu lượng truy cập đến nội dung của bạn bây giờ bằng cách quảng bá một số trong những phần này sau đó bạn sẽ bắt đầu nhận được nhiều lượt truy cập hơn bán hàng nhiều hơn và đó là cách mạng làm tiếp thị liên kết vào năm 2019 nếu bạn cần trợ giúp để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn hãy tiếp tục theo dõi kênh xuất bản thông tin của tôi: Tratha Digital Marketing Valley.

Trần Thanh Tài

Sáng lập Bestnhat.com. Hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông & Marketing. Có nhiều kinh nghiệm truyền thông thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội thông qua hệ thống các kênh TikTok triệu view đa chủ đề.

Trả lời