Khi cập nhật các tính năng hiện tại của TikTok, bạn sẽ có cơ hội dùng thử chúng trên video của mình.
Bài đăng này là tất cả về một số tính năng thú vị hiện tại của TikTok. Luôn cập nhật các bản phát hành tính năng có thể giúp bạn tương tác với người xem tốt hơn, tạo nhiều video động hơn và tối đa hóa sản lượng sáng tạo của bạn.
Các bố cục khác nhau cho Duet
Tính năng Duet phổ biến của TikTok cho phép bạn tạo video với những người sáng tạo khác. Song ca có nhiều lợi thế, bao gồm việc có thể cộng tác cùng với video của những người sáng tạo khác và tự động gắn thẻ tài khoản mà bạn Song ca cùng. Duet truyền thống đặt video của bạn bên cạnh video gốc theo bố cục trái và phải. Nhưng có một số tùy chọn để lựa chọn.

React cho phép bạn hiển thị phản hồi của mình với video gốc thông qua màn hình ảnh trong ảnh. Trên cùng và Dưới cùng đặt video phản ứng của bạn lên trên video gốc. Cuối cùng, Three Screen cho phép nhiều người sáng tạo hơn tham gia vào một clip duy nhất.

Khâu
Stitch cho phép người tạo clip và tích hợp các cảnh từ video của người dùng khác vào video của họ. Nó cung cấp cơ hội thú vị để diễn giải lại và thêm vào video của người sáng tạo khác. Bạn có thể xây dựng dựa trên những câu chuyện, hướng dẫn, công thức nấu ăn, bài học toán học và hơn thế nữa của họ.

Thêm văn bản vào ảnh bìa
Nếu bạn muốn một cách dễ dàng để giải thích cho người dùng về nội dung video của bạn, hãy cân nhắc thêm văn bản vào ảnh bìa của bạn. Khi bạn thêm tiêu đề hoặc nhãn cho video của mình, nó sẽ xuất hiện trên hình thu nhỏ của trang bìa. Giờ đây, khi người dùng duyệt qua trang hồ sơ, trang Khám phá hoặc trang Âm thanh của bạn, họ có thể nhanh chóng xem nội dung video của bạn trước khi xem. Điều này có thể cung cấp một động lực bổ sung mà họ sẽ nhấp vào để xem.

Trả lời nhận xét bằng video
Bạn có muốn kết nối trực tiếp hơn với nhận xét của người xem không? Hãy suy nghĩ về việc phản hồi bằng một video. Bạn có thể chọn một nhận xét về một video hiện có và sau đó trả lời nó bằng một video mới. Nhận xét đã chọn cũng sẽ chuyển thành hình dán tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng trong video phản hồi của mình.

Điều chỉnh clip
Một tính năng thú vị khác là điều chỉnh clip. Đã qua rồi cái thời bạn phải chụp một tấm ảnh hoàn hảo. Với các clip điều chỉnh, bạn có khả năng quản lý tốt hơn các clip riêng lẻ trong video. Bạn có thể sắp xếp lại, chụp lại và thậm chí cắt các clip. Điều chỉnh clip cho phép bạn tạo video chính xác theo cách bạn muốn.
Âm thanh vượt mức
Tính năng này cho phép bạn thêm lồng tiếng hoặc lồng tiếng cho video của mình trong giai đoạn chỉnh sửa tạo. Bạn có thể tường thuật một câu chuyện, thêm giọng nói của mình vào một bài hát hoặc thậm chí chỉ mô tả những gì đang diễn ra trước ống kính. Nếu bạn muốn nâng cao khả năng kể chuyện của mình và kết nối hơn nữa với khán giả, bạn có thể thử lồng tiếng.

Ghim hình dán
Cân nhắc thêm sự tinh tế sáng tạo vào video của bạn bằng cách ghim các hình dán. Với tính năng này, bạn có thể ghim hình dán vào các đối tượng chuyển động để nó theo sau khi chúng di chuyển trong toàn cảnh. Bây giờ nhãn dán trông như thể nó là một phần của video. Các hình dán cũng sẽ thay đổi kích thước tương ứng với chuyển động của video.