Đã đến lúc đưa video của bạn lên một tầm cao mới. 6 mẹo này có thể giúp bạn làm được điều đó.
Nếu bạn đang tìm cách nâng cao video của mình, chúng tôi có các mẹo có thể hữu ích. Sau đây, chúng tôi sẽ thảo luận về một số phương pháp hay nhất có thể giúp những gì bạn tạo ra thực sự gây tiếng vang.
Biết thương hiệu cá nhân của bạn
Bạn có một câu chuyện hoặc kỹ năng rất độc đáo để chia sẻ với thế giới. Nhiều người sáng tạo có thể tìm thấy thành công trên TikTok bằng cách tập trung vào điều khiến họ trở nên đặc biệt.

Một cách để ghi nhớ điều này là viết một tuyên bố sứ mệnh cho chính bạn. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo mỗi video bạn tải lên đều tuân theo các nguyên tắc này.

Mục tiêu đề ra
Bạn có thể thấy hữu ích khi đặt mục tiêu cho video của mình. Xác định những gì bạn cần đạt được với video của mình và sau đó thực hiện theo các mục tiêu đó.

Ví dụ: giả sử bạn phát hiện ra rằng điều bạn thực sự muốn làm là giáo dục cộng đồng. Cân nhắc kết hợp các hướng dẫn vào chiến lược video tổng thể của bạn.

Tham gia cộng đồng TikTok
Bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì cộng đồng quan tâm bằng cách thường xuyên xem video TikTok và xem xét các thẻ bắt đầu bằng #, thách thức và âm thanh thịnh hành. Bằng cách này, bạn có thể đưa sự biến tấu độc đáo của riêng mình vào hỗn hợp.

Cộng đồng TikTok sẽ mở rộng vòng tay chào đón bạn nếu bạn thực sự dựa vào những gì làm cho nó trở nên đặc biệt và đón nhận nó. Dành thời gian mỗi ngày trên nguồn cấp dữ liệu Dành cho bạn sẽ cho bạn biết xu hướng và âm thanh nào đang đạt được sức hút và tại sao.

Nhất quán là chìa khóa
Nhất quán sẽ đưa bạn tiến xa ở nhiều nơi, và TikTok cũng không khác. Tính nhất quán trên tất cả các khía cạnh của video của bạn là một cách khác để nâng cao chúng.

Điều này bao gồm định dạng, sản xuất và xuất bản. Sự gắn kết trong những lĩnh vực này cho phép mọi người làm quen với thương hiệu của bạn, biết những gì sẽ xảy ra và bắt đầu dự đoán phong cách cụ thể của video.

Khi tải lên video, bạn nên tìm ra nhịp độ phù hợp cho chính mình. Cung cấp một luồng video ổn định giúp bạn có cơ hội xây dựng lượng người xem trung thành luôn mong chờ chúng.

Nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn thử nghiệm video của mình và thử các định dạng mới. Đây là một lĩnh vực bạn cũng có thể nhất quán.

Sử dụng phân tích
Thật hữu ích khi hiểu cách đo lường hiệu suất video của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu và công cụ có sẵn cho bạn. Mặc dù không phải tất cả mọi thứ đều là về các con số, nhưng TikTok cung cấp thông tin chi tiết có thể giúp bạn tối ưu hóa video của mình ngay trong tầm tay. Hiểu về số liệu phân tích là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có với tư cách là người sáng tạo. Họ có thể giúp cung cấp thông tin về mọi thứ từ tạo video đến chiến lược.

Chúc vui vẻ
Trân trọng thưởng thức các video bạn sản xuất là rất quan trọng; người xem có thể đánh hơi thấy tính không xác thực cách đó một dặm. Khi bạn chia sẻ video mà bạn yêu thích, việc tạo ra niềm vui đó sẽ trở nên lan tỏa. Hãy tự hào về những video bạn tạo ra và nhớ luôn vui vẻ.