Vì vậy, cuối cùng bạn đã tìm thấy cộng đồng của mình. Nhưng làm thế nào để bạn phát triển bên trong nó? Chúng tôi có một số mẹo để giúp bạn trong suốt quá trình.
Nếu bạn đã từng tự hỏi về cách phát triển với tư cách là người sáng tạo trong cộng đồng của mình, thì bạn không đơn độc. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về cách thành công với tư cách là người sáng tạo khi bạn đã tìm thấy cộng đồng của mình.
Tạo thành công
Bạn càng tạo nhiều video, bạn càng có nhiều cơ hội kết nối với khán giả yêu thích những gì bạn chia sẻ. Để kết nối với những người xem phù hợp, hãy thử sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # được liên kết với các xu hướng, cụm từ hoặc chủ đề bạn đề cập trong video của mình. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến video của bạn hơn là các thẻ bắt đầu bằng # như #FYP. Việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # như #FYP hoặc #foryou sẽ không thực sự giúp ích cho khả năng khám phá video của bạn.

Hãy nhớ rằng hãy luôn sống thật với chính mình Tính xác thực là vua trên TikTok. Thể hiện bản thân một cách chân thực và chia sẻ niềm vui về những sở thích và thú vui của riêng bạn. Khai phá con đường của riêng bạn, sáng tạo và tạo ra những video đúng với bản thân bạn và cộng đồng của bạn sẽ làm theo.

Nhất quán là chìa khóa, vì vậy hãy cân nhắc áp dụng lịch đăng bài và bám sát nó! Đăng bài thường xuyên là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khán giả và luôn được chú ý.

Tạo ý tưởng nội dung mới
Cân nhắc đi đầu xu hướng và đặt vòng quay độc đáo của riêng bạn vào các thử thách. Và, nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới cho video, bạn có thể xem lại các video tải lên cũ hơn để biết những gì mọi người đặc biệt yêu thích.

Có lẽ đã đến lúc tạo phần hai! Bạn cũng có thể khám phá các chủ đề và chủ đề từ các video nổi tiếng của mình để biết điều gì gây ấn tượng nhất với người xem và bạn có thể tạo gì tiếp theo.

Nghiên cứu các video hoạt động hiệu quả nhất của bạn. Có chủ đề nào hoạt động tốt nhất không? Điểm chung giữa chúng là gì? Cân nhắc sử dụng những kiến ​​thức này để thông báo cho chiến lược nội dung trong tương lai của bạn.

Ví dụ: nếu bạn là người sáng tạo ẩm thực, có thể “công thức nấu ăn dễ dàng” là một chủ đề luôn hoạt động tốt và gây được tiếng vang với khán giả của bạn. Cân nhắc thêm nhiều video công thức dễ dàng hơn vào lịch trình sản xuất của bạn.

Đừng giới hạn bản thân trong một cộng đồng
Một phần của vẻ đẹp của TikTok là không thiếu cộng đồng để gọi cho riêng bạn. Đừng cảm thấy cần chỉ gắn vào một loại video. Điều bắt đầu là một tài khoản dành riêng cho việc ngắm chim có thể dễ dàng biến thành một nhật ký vlog tự làm. Hãy vui vẻ, sáng tạo và thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy thứ phù hợp với mình.

Cuối cùng, hãy khám phá, thử nghiệm, sống đúng với bản thân và nhớ ghi nhớ khán giả của bạn.