Khi bạn biết khán giả của mình, bạn cho mình cơ hội phát triển với tư cách là người sáng tạo. Đây là cách thực hiện.
Để phát triển với tư cách là người sáng tạo trên TikTok, bạn nên hiểu khán giả của mình. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi để kết nối với người xem và thu hút cộng đồng của bạn.
Tương tác với người xem
Cân nhắc sử dụng văn bản giới thiệu thú vị và hấp dẫn trong vài giây đầu tiên của video. Bằng cách giúp người xem nhanh chóng hiểu nội dung video của bạn, họ có nhiều khả năng sẽ theo dõi và xem cho đến khi kết thúc.

Không có cách tiếp cận một kích thước phù hợp với tất cả khi nói đến thời lượng video. Có rất nhiều yếu tố cần xem xét, chẳng hạn như video của bạn nói về nội dung gì và khán giả của bạn thích gì. Cân nhắc thử nghiệm độ dài video để xem nội dung nào phù hợp nhất với khán giả của bạn. Số liệu phân tích video của bạn có thể giúp hướng dẫn bạn quyết định về độ dài của video, nhưng không cần phải suy nghĩ quá nhiều về nó.

Ví dụ: giả sử rằng mỗi video bạn tạo có thời lượng 30-45 giây. Sau đó, bạn kiểm tra số liệu phân tích và phát hiện ra rằng khán giả chỉ xem 12 giây video của bạn. Bạn có thể muốn xem xét điều này và cố gắng hiểu cách thu hút sự chú ý của khán giả tốt hơn.

Tạo không gian
Khi bạn đăng video hoặc TRỰC TIẾP trên TikTok, hãy tìm cách tương tác với người xem của bạn. Đối với video, nhận xét là một cách tuyệt vời để tương tác với khán giả, trả lời câu hỏi và duy trì cuộc trò chuyện. Bạn có thể nhập câu trả lời của mình hoặc thậm chí trả lời bằng video.

Điều này cũng có thể giúp xây dựng cốt truyện của bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác như thế nào khi người sáng tạo yêu thích của bạn phản hồi nhận xét của bạn. Nó tạo ra một thế giới khác biệt và người xem có thể đánh giá cao sự kết nối và quay trở lại.

Khi phát TRỰC TIẾP, hãy cân nhắc tương tác với khán giả của bạn bằng cách đọc và trả lời những người đang bình luận trong cuộc trò chuyện và gửi lời cảm ơn đến những người tương tác với bạn trong suốt quá trình phát trực tiếp. Theo thời gian, bạn có thể thấy một vài gương mặt quen thuộc!

Hãy nhớ rằng, xây dựng một cộng đồng cần có thời gian! Bằng cách tương tác với khán giả của bạn, trả lời câu hỏi và gửi lời cảm ơn, bạn xây dựng các kết nối được định sẵn để tồn tại lâu dài.
Được xác thực
Sau khi hiểu rõ hơn về cộng đồng của bạn, bạn có thể thử tạo các video phục vụ cho họ. Tuy nhiên, mặc dù bạn có thể tham gia và nhận mẹo từ cộng đồng của mình, nhưng hãy nhớ tạo video thu hút cả bạn . Nếu bạn quan tâm, có thể một người khác cũng sẽ như vậy!