Khám phá ngôi nhà phù hợp cho video của bạn có vẻ khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng hơn với các bước đơn giản này.
TikTok là tất cả về việc tìm kiếm cộng đồng của riêng bạn bằng cách tương tác và tạo video bạn yêu thích. Dưới đây là một số phương pháp hay nhất về cách tìm nội dung, cộng đồng và người sáng tạo.
Cho bạn
Khi bạn mở TikTok, bạn sẽ đến nguồn cấp dữ liệu Cho Bạn. Luồng video này được sắp xếp theo sở thích của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy video và người sáng tạo mà bạn yêu thích.

Nguồn cấp dữ liệu For You không phải là nguồn cấp dữ liệu chung hoặc chung cho tất cả người dùng. Mọi người đều có nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa của riêng họ, chỉ dành cho họ. Khi tương tác với các video và người sáng tạo mà bạn yêu thích, bạn sẽ bắt đầu thấy nhiều video hơn phù hợp với sở thích của mình và khám phá các cộng đồng phù hợp với bạn.

Với nguồn cấp dữ liệu For You, bạn sẽ có thể xem một số xu hướng khi chúng xảy ra, theo dõi những người sáng tạo mà bạn yêu thích và tìm vị trí trong cộng đồng TikTok.

Khám phá
Nếu bạn nhấn vào kính lúp ở cuối màn hình, bạn sẽ đến trang Khám phá. Trang Khám phá nêu bật chiều rộng của các video thịnh hành trong ứng dụng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một số xu hướng mới nhất phổ biến trên TikTok.

Nhóm video đầu tiên xuất hiện dưới thẻ bắt đầu bằng # là video “ví dụ”. Đây có thể là những video bắt đầu xu hướng hoặc những video phổ biến khác có liên quan đến thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.

Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu trang Khám phá để tìm người sáng tạo, video, âm thanh hoặc thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Khi thực hiện tìm kiếm, tab “trên cùng” sẽ hiển thị các kết quả hàng đầu từ mỗi một trong bốn danh mục đó.

Tìm người sáng tạo và cộng đồng
Giờ bạn đã biết cách khám phá video trên TikTok, hãy dùng thử! Bạn có thể tìm kiếm các loại video khác nhau, xem các luồng TRỰC TIẾP từ những người sáng tạo và xem một số xu hướng hiện tại. Tìm kiếm cộng đồng của bạn nằm trong tầm tay của bạn.