Nếu bạn tò mò muốn trở thành người sáng tạo trên TikTok, bạn đã đến đúng nơi. Đi sâu để tìm hiểu thêm về TikTok và lý do bạn nên tạo video tại đây.
Chào mừng bạn đến với TikTok! Chúc mừng bạn đã thực hiện bước đầu tiên trên hành trình trở thành người sáng tạo TikTok. TikTok là nơi mà bất kỳ người sáng tạo nào cũng có thể cảm thấy như ở nhà. Đến cuối mô-đun này, bạn sẽ hiểu TikTok là gì, điều gì khiến nó trở thành một nơi đặc biệt dành cho người sáng tạo và tại sao bạn nên tạo video tại đây. Bắt đầu nào!
Vậy TikTok là gì?
Chúng tôi tin rằng TikTok là điểm đến cho các video dạng ngắn. Nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa! TikTok cung cấp cho người sáng tạo các công cụ để nắm bắt và chia sẻ sự sáng tạo, kiến ​​thức và khoảnh khắc quan trọng của họ với khán giả trên toàn thế giới.

Tại sao phải tạo trên TikTok?
TikTok cho phép mọi người trở thành người sáng tạo. Đúng rồi. Bất kỳ ai. TikTok khuyến khích người dùng chia sẻ niềm đam mê và cách thể hiện sáng tạo thông qua video của họ. TikTok là nơi tập trung và tôn vinh nhiều loại video và người sáng tạo khác nhau.

Tại sao bạn?
TikTok mang đến cho bạn cơ hội tạo video chân thực cho chính bạn. Và nó cung cấp cho bạn sức mạnh để kết nối với khán giả mà bạn có thể không tiếp cận được ở bất kỳ nơi nào khác – đối tượng yêu thích tính chân thực của bạn. Đôi bên cùng có lợi.