You are currently viewing Thấy gì khi Youtube vô hiệu hoá hàng loạt kênh trong thời dịch

Đứng dưới góc nhìn là một người có kênh Youtube sống lên rồi lại chết xuống. Như thông báo của Youtube lần này họ nhận lỗi về phần mình với lý do là quét tự động,…cắt giảm nhân sự. Có cố hiểu cũng không hiểu được. Lẽ ra trong thời kỳ nhạy cảm như vậy, để hạn chế sai sót, Youtube sẽ nới lỏng chứ tại sao lại bóp nghẹt thêm. Giết nhầm còn hơn bỏ sót không phải lúc nào cũng hợp lý? Còn tùy vào hoàn cảnh mà áp dụng cho phải? Không nói thêm về vấn đề này nữa. Hôm nay sẽ là bài học và chúng ta nên làm gì?
Từ xưa đến nay, sân chơi của người ta thì phải theo luật người ta. Ai cũng biết. Để hạn chế ức chế thấp nhất có thể – cạch mặt Youtube một thời gian – là cách mình đã làm :v.
Mình tự nhũ, lấp đầy khoảng thời gian dành cho Youtube như trước đây. Mình sẽ tập trung vào kênh web. Cụ thể là blog này, ngay lúc này mình đang gõ phím những dòng này trên trình soạn thảo WordPress.
Có lý và cũng vô cùng thuyết phục khi thời điểm đã sẵn sàng để có ngay một website cho riêng mình.

Trần Thanh Tài

Sáng lập Bestnhat.com. Hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông & Marketing. Có nhiều kinh nghiệm truyền thông thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội thông qua hệ thống các kênh TikTok triệu view đa chủ đề.

Trả lời